Lần đầu mỹ mãn

 
 
 

Đây là lần đầu tiên của em. Em nằm xuống, các cơ bắp căng cứng. Em đẩy chàng ra và cố tìm một câu xin lỗi, nhưng chàng không chịu để bị cự tuyệt dễ dàng như vậy.
Chàng hỏi em có sợ không và em lắc đầu một cách dũng cảm. Chàng quả là có nhiều kinh nghiệm hơn em. Ngay cú đầu tiên, ngón tay chàng đã chạm đúng điểm cần thiết. Chàng thăm dò sâu hơn và em run rẩy toàn thân. Toàn cơ thể em căng thẳng chờ đợi nhưng chàng thật sự nhẹ nhàng như đã hứa với em.
Chàng nhìn thẳng vào mắt em và nói em hãy tin chàng vì chàng đã làm nhiều lần trước đây rồi. Nụ cười dễ thương của chàng làm em bớt căng thẳng và em mở ra cho chàng có thể vào một cách dễ dàng. Em nài xin chàng nhanh chóng hơn nhưng chàng vẫn cứ từ từ chuẩn bị để cho em ít đau đớn nhất.
Rồi chàng tiến vào gần hơn, sâu hơn... và em cảm thấy sự đau đớn dâng tràn và chạy khắp thân thể... dường như một tia máu đã chảy ra khi chàng tiếp tục.
Chàng nhìn em lo lắng và hỏi có đau lắm không? Mắt em rưng rưng nhưng lắc đầu và bảo chàng cứ tiếp tục.
Chàng thò ra thụt vào với sự chuẩn xác của bao nhiêu năm kinh nghiệm. Nhưng lúc này em đã tê liệt hoàn toàn để có thể cảm thấy chàng ở bên trong em. Sau một vài giây phút tê liệt em thấy một cảm giác cháy bỏng bùng lên và chàng lấy nó ra.
Em nằm thở hổn hển, nhẹ cả người vì đã làm xong. Chàng nhìn em với một nụ cười ấm áp và khen em thật là ngoan cường, từ trước đến nay chưa hề thấy.
Em mỉm cười và cảm ơn nha sĩ. Dù sao thì đây cũng là lần đầu tiên em đi nhổ răng!

 

 
 
mission | staff | researches | announcements | events
Copyright 2007. ykhoahuehaingoai. All rights reserved