Họp mặt Tân Niên
Vài Hình Ảnh
Ghi Vội

 

 

 

 

 

 

 

  BÁO CÁO CỨU TRỢ BÃO LỤT XANGSANE THÁNG MƯỜI NĂM 2006.  
 

 

Vào đầu tháng mười năm 2006 bão Xangsane đã tàn phá vùng Quảng Đà và Thừa Thiên, gây thiệt hại rất nặng nề. Ban chấp hành  Hội AHYKH tai hải ngoại sau buổi họp khẩn cấp tại tư gia anh chị Vĩnh Chánh hôm mồng 6 tháng 10 năm 2006, đã đồng ý phát động chương trình kêu gọi lòng hảo tâm của quý Thầy Cô và quý ACE hội viên và thân hữu đóng góp vào công việc cứu trợ.

Nhờ từ tâm của quý Thầy Cô và các ACE, Hội đã thâu nhập được tất cả là 10,425.20 USD trong một thời gian kỷ lục. Xin xem bảng báo cáo thu nhập để rõ thêm chi tiết.

Hội chúng ta cũng đã may mắn có sự hổ trợ nồng nhiệt của quý anh chị Bùi An Bình, chị Phan Kim Ngân ở Huế và chi Nguyễn Diệu Ngọc ở Đà Nẵng giúp đỡ chúng ta giao tận tay đồng bào nạn nhân số tiền mặt cứu trợ chứ không qua trung gian của một cơ quan hay đoàn thể nào.

Tổng số tiền thu nhập được đã được chia ra 3 phần , một phần  ba số tiền đã được dùng cho việc cứu trợ  các vùng ở Thừa Thiên và hai phần ba số tiền đã được dùng vào công việc cứu trợ vùng Quảng Đà.

 

Với số tiền 3475 USD, anh Bùi An Bình và chi Phan Kim Ngân đã đem giao tận tay cho các nạn nhân ở Xã Vinh Hiền , đảo Cù Dù, xã Lộc Vĩnh và Haỉ Dương. Đảo Cù Dù  là vùng rất hẻo lánh và bị thiên tai tàn phá rất nhiều mà mãi đến mấy tuần sau thiên tai vẫn chưa có đòan cứu trợ nào đến thăm viếng.

Ở vùng Quảng Đà, chi Diệu Ngọc đã chia số tiền 6950 USD để dùng vào nhiều chuyến cứu trợ phát tặng tiền mặt ở các vùng Hoà Phú, Hoà Minh, Hoa Thọ Đông, Đại Chánh, Hòa Phát, Xuân Hòa v.v… Công cuộc cứu trợ đã kéo dài trong gần ba tuần lễ và đã bao trùm gần hết cả vùng Quảng Đà. Xin đính kèm một vài tấm hình cứu trợ mà anh Bình và chị Diệu Ngọc đã gởi sang trong các thư báo cáo. (hình)


Hội chúng ta  không có nhiều hội viên so với các hội đoàn khác, nhưng số tiền đóng góp đã biểu hiệu lên tình nhân ái lớn lao của các hội viên và thân hữu đối với đồng bào nạn nhân ở quê nhà. Chúng tôi rất cảm kích trước lòng rộng lượng của qúy vị. Chúng tôi xin thay mặt ban tổ chức chương trình cứu trợ và các nan nhân cám ơn quý Thầy Cô và ACE đã sốt sắng hưởng ứng và đóng góp tối đa trong lần cứu trợ này.

Một lần nữa chúng tôi xin cám ơn anh chị Bùi An Bình, chị Phan Kim Ngân và chi Diệu Ngọc cùng các cộng sự viên của quý anh chị đã hết lòng tiếp tay với chúng tôi cấp tốc giao tận tay tiền mặt cho đồng bào nạn nhân trong một thời gian kỷ lục.

Mục

Chi Tiết

Tổng Cộng

Địa Điểm Cứu Trợ

THU: 

Tổng số tiền quyên góp:

$10,425.20

CHI:

Cứu Trợ Tại Huế:

Xã Vinh Hiền, Đảo Cù Dù

(1/3 do BABình & PK Ngân)

$3,475

Xã Lộc Vĩnh & Hải Dương

Cứu Trợ Tại Quãng Đà:

Hòa Phú, Hòa Minh, Hòa

(2/3 do nhóm Diệu Ngọc)

$6,950

Thọ Đông, Đại Chánh

Hòa Phát, Xuân Hòa…

Tổng cọng chi:

$10,425.00

$10,425.00

Còn lại:

$0.20

 

 

 

 

 

 

 

Thay mặt  ban tổ chức cứu trợ bão lụt Xangsane.

Nguyễn Thị Tinh-Châu, Uỷ Viên Xã Hội 

 

 
 
mission | staff | researches | announcements | events
Copyright 2007. ykhoahuehaingoai. All rights reserved