Kính thưa quí Thầy Cô,
Anh Chị Em thân mến,

 

V/V Cám ơn sự giúp đỡ các đồng môn Mai Băng Thanh, Nguyễn Hoài Nhân và Đặng Văn Tuyên.

 

Qua mạng net YKH mấy ngày gần đây, ACE chắc đă thấy nhiều email bày tỏ lo âu, thăm hỏi và đóng góp giúp đỡ các đồng môn này đang tranh đấu từng giờ phút cho sự sống c̣n của bản thân. Họ là những người có thể rất xa lạ với chúng ta nhưng lại rất gần như anh chị em trong một nhà v́ họ là những đồng môn đă xuất thân cùng trường mẹ. Các ACE đă làm việc phải làm với lương tâm của một người thân trong gia đ́nh. Tôi chắc chắn ACE sẽ t́m được sự an b́nh cho thâm tâm một ngày nào đó.

 

Một lần nữa, tinh thần "Trọng T́nh Huynh Đệ" trong nội quy của Hội được thể hiện.

 

Đây là một thành công của Hội trong việc nới rộng ṿng tay để giúp đỡ và an ủi đồng môn lúc cần. Đáp ứng của ACE sẽ được ghi nhớ và chắc chắn sẽ giúp các đồng môn này bớt thấy cô đơn trên chặng đường cuối của y nghiệp.

Trong nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh này, Hội xin tuyên dương các ủy viên trong BCH đă sốt sắng và hy sinh nhiều để cuộc vận động đóng góp trợ giúp được thành công nhanh chóng và mỹ măn. Đặc biệt các anh Hồ Đăng Thuận, Bảo Tiên và Phan Chánh Đức là những người có nhiều nhiệt tâm và hăng say nhất trong công tác này. Hội cũng không quên đàn anh Lê Đ́nh Thương là người tiên phong đề nghị cuộc vận động đóng góp này.

 

Thời gian vận động đă được BCH quyết định chấm dứt vào ngày Thứ Hai 19 tháng 12 này.

 

Thủ quỹ và ủy viên tương tế sẽ có báo cáo đầy đủ về số tiền thu được và chuyển giao cho người thụ hưởng sau khi tổng kết.

 

Một lần nữa, xin chân thành cảm tạ sự đóng góp và giúp đỡ của quư Thầy Cô và ACE .

 

Kính chào và xin chúc tất cả quư Thầy Cô và ACE một mùa Giáng Sinh Vui Vẻ, Một Năm Mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc, B́nh An và May Mắn.

 

Thay mặt BCH HAHYKHHN,

 

 

BS. Phan Tiên Thái

Tháng 12 Năm 2011

 

 

 

Trở Về Trang Chủ