Trang Sinh Hoạt Y Khoa Huế Hải Ngoại

 
     
 

THƯ LIÊN LẠC THÁNG 7-2009

Kính Thưa Quý Thầy Cô, Quý Anh Chị Em và Quý Thân Hữu

Nắng bên ngoài đang lên nhẹ. Bầu trời trong xanh. Các cành lá thoáng rung vì những cơn gió thoảng. Một ngày đẹp đang đến. Một niềm vui đang dâng tràn. Một thành quả đang dần đến hiện thực. Vì bao dự định, bao kế hoạch chuẩn bị đã gần đến đoạn kết một cách tốt đẹp. Vì bao cửa sổ lớn nhỏ của tin yêu đang dần mỡ hòng đón nhận tên tuổi, hình ảnh từng đồng môn. Và hạnh ngộ ấy không còn xa. Ngày họp mặt lịch sử của chúng ta, mà anh, mà chị và các em từng mong đợi nay đang đến. Đó là ngày Đại Hội Kỷ Niệm 50 năm Thành Lập Trường Đại Học Y Khoa Huế. Thứ Bảy. 01 Tháng 8, 2009. Tại Phòng Marquis North. Khách Sạn Marriott, Anaheim, CA. Với tinh thần vô cùng hoan hỷ, chúng tôi xin thay mặt cho BCH / HAHYKH Hải Ngoại chân thành gởi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể quý vị và mong đợi đón tiếp quý vị tham dự Đại Hội 2009.

Cái gì đã làm cho chúng ta cứ muốn ngồi mãi bên nhau. Cái gì đã làm cho chúng ta luôn cảm giác thân thiện, gần gủi với nhau dù đôi khi chỉ mới nghe tên nhưng vẫn chưa một lần gặp mặt. Cái gì cao quý đã làm con tim chúng ta đáp lại tiếng gọi để đi hơn nữa vòng trái đất đến xứ sở xa lạ này. Để nhìn nhau ư! Để nghe giọng nói quen thuộc của thủa nào! Để “một lần cho tôi gặp lại em, nghe em nói cố vui một lần. Một lần nào cho tôi gặp lại em, còn chút tình…đốt hết một lần.” Để được cười đùa thỏa thích, để mi tau răng rứa, hay để kể cho nhau nghe vài câu chuyện nghe qua như mới nhưng thật ra xưa như quả đất. Đúng vậy, xưa thật là xưa, nhưng tình đồng môn bao giờ cũng còn đó. Tình yêu mến Trường MẸ không bao giờ phai vì đó là nơi “sống bao kỷ niệm ngày xanh,” vì đó là nơi chốn đã rèn luyện ta trong sáu bảy năm trời để ta trở nên người hữu dụng. Và như một định luật, dù trong hoàn cảnh nào, dù ở xa tận chân trời hay tản mác khắp bốn phương, chúng ta có cùng chung một ý hướng mỗi khi nghe tiếng chim gọi đàn, chúng ta cùng kéo nhau về tìm lại tuổi thanh xuân trong tình huynh đệ tương thân, cùng nhau ôn lại bao kỷ niệm của ngày “anh đón em góc trường, e ấp, thẹn thùng, vấn vương. Anh nhớ ngày anh đón em cuối đường, dù đường loan vết nắng, nắng vẫn lung linh màu.” Cũng trong tinh thần đó, đàn anh Nguyễn Xuân Thanh, # 2, tình nguyện mang cây đàn hạ uy cầm đến trình tấu một bản nhạc mang đầy kỷ niệm của thời SV YK.

Anh chị em ơi,“về đi, kẻo ngưòi ta chờ, kẻo người ta mong. Đời là những phong ba, ta là chiếc lá..” Đúng vậy. Còn chần chờ gì nữa mà không đến với YKH Hải Ngoại để cùng nhau ca khúc hát ngơị khen MẸ chúng ta. Còn đợi chi nữa mà không đem tình thương với những nụ cười tươi thắm, những ánh mắt tri ngộ, những bắt tay nồng chặt, những ôm choàng khắn khít đến cho nhau, san sẻ cho nhau trong hoàng hôn cuộc đời. Còn gì vui thú hơn khi sự hiện diện của chúng ta nói lên được tấm lòng biết ơn công lao nuôi dưỡng của MẸ. “Về đi, về đi. Làm gì có trăm năm mà chờ. Làm gì có kiếp sau mà đợi!” Và như một mầu nhiệm đáp ứng Lá Thư Liên Lạc Tháng 6 gởi ra cách đây khoảng 2 tuần, chúng tôi nhân được nhiều ĐT và thư trả lời hơn dự đoán. Trước tiên anh Dương Q. Hớn, # 6, viết ngắn gọn “Moi sẽ qua tham dự. Nhờ Chánh giữ cho moi 1 vé Gala. Hẹn gặp nhau tại nhà BS Phác.” Đọc qua mà mát cả dạ. Đàn em Bùi Minh Lượng, # 23, gởi thư bày tỏ hối tiếc “Em không đi dự ĐH được vì..kẹt ngày trực. Đổi phiên trực phiền phức lắm. Ngày 19-23 tháng 7 này em có đến Cali. Em kính gởi anh $300.00 niên liễm…” Cái gì chứ đụng vào chuyện trực của BS thì quả là nan giải. Thôi đành chịu thua, nhất khi có check kèm theo! Chúng mình đành sẽ tiểu hội cùng với các bạn của khóa 23 khi vợ chồng Lượng đến chơi Little Saigon. Anh chị Lê Văn Mộ, # 3, từ Na Uy “tin cho V. Chánh biết là Mộ và bà xả sẽ tham dự ĐH. Vì vấn đề sức khỏe và ở tận Bắc Cực, nên niên liễm và chi phí Đại Hội Mộ sẽ trang trải khi đến dự…” Biết anh chị đã họp thường niên năm vừa qua ở san Jose, nay lại đến với YKH lần nữa. Sự hiện diện của anh chị sẽ nói lên được tất cả. Tấm Lòng. Tình Thân. Nếu anh chị Mộ rủ rê được anh chị Tôn Thất Sơn/ Phan Tường Ngọc, khóa #2 và #3 và Lê Viết Thọ, #3, cùng ở tận Bắc Cực với anh chị qua được đây, Ban Tổ Chức sẽ tặng cho anh chị một món quà xứng đáng. Trong khi BS Phùng Hữu Hạnh, Giảng Sư về Ngoại Thương và Chỉnh Hình của YKH tại Đà Nẳng, cho biết không tham dự ĐH vì sức khỏe yếu kém, thì BS Harry Candela, FL và BS Mac Kenzie, MI, xác nhận sẽ gặp gở các cựu SV YKH.

Em Nguyễn Đình Cường, # 24, gởi niên liễm kèm theo thư “Em đã mua vé máy bay đến thẳng phi trường John Wayne..Mong đến ngày anh em mình gặp nhau. Hy vọng anh có chút thì giờ cho em phỏng vấn anh.” Cường ơi, phỏng vấn anh chính thức hay bán chính thức đây. Nhớ tránh những câu hỏi về chính trị nghe. Anh dốt lắm đó! Cường cũng có gởi kèm theo một tấm hình chup ngay trước tượng của 3 ông thần to lớn của Phước Lộc Thọ để cho chúng tôi nhận diện em khi đón ở phi trường. Chúng tôi tự hỏi nhìn vào hình thấy 4 ông thần to lớn như nhau, nên vẫn chẳng biết Cường là ai. Người Việt đâu mà to lớn quá trời dzậy! Mở thơ của cựu hoa khôi YKH Võ T. Ngọc Cẩm, cũng khóa 24, thấy 1 tấm check và xác nhận tham dự ĐH, kèm theo lời viết “Cẩm mong sớm được gặp các anh để bày tỏ lòng biết ơn và sự ngưỡng mộ của mình đối với anh và các đàn anh khác.” Ướt gì chị Cẩm đem theo được đồng môn Hồ N. Thảo, # 28, cũng hoa khôi của khóa hồi ấy, cùng qua phó hội thì vui biết mấy. Vì, nếu Thầy Lê Bá Vận đem theo thứ nữ hoa khôi Lê Lãm Thúy, # 19, và khóa 7 chúng tôi có sẳn chị Trần T. Bích Thụy đã xác nhận tham dự, Ban Tổ Chức sẽ làm được show Hoa Hậu Áo Dài YKH. How about that! Ah oui, c’est merveilleux. Định để thêm tên chị Trần T. Thiết Tranh, # 4, vào show áo dài luôn, nhưng chợt nhớ ra chị sẽ là một trong những MC của đêm ĐH nên đành cắt tên chị. Cũng như chị Nguyễn Tinh Châu, # 2, nhưng vì chị Châu đang ở trong BCH Hội nên chúng tôi ngại vấn đề “gà nhà”, Sorry chị T.Tranh và chị Tinh Châu nghe! Quý ACE nào còn nhớ đến, biết đến ai là hoa khôi của trường YK chúng ta, nên cho chúng tôi biết tên sớm để chúng tôi đưa vào the long & the famous list và sẽ mời trình diễn luôn.

Chị Lê T. Minh Nguyệt, # 9, tuy không đi được vì “lý do hoàn cảnh…Thật là mất đi một dịp hiếm có gặp lại Thầy Cô, quý ACE và các bạn hiền thân thương của mình..Tuy không có mặt trong ĐH, nhưng tâm tình Nguyệt luôn nhớ vế Hội, về Trường và vô cùng cảm kích trước sự nhiệt tình và chu đáo của BCH khi tổ chức kỷ niệm 50 năm cho Trường YKH…” Chị không nói suông đâu, vì kèm theo với lời là tấm check đầy chân tình. Đồng môn Lê Tuý Lan, #9, biệt hiệu con chim trốn tuyết vì thường thiên di mỗi năm khi mùa đông đến trên xứ hoa Tulips, vừa đưa đơn tham dự ĐH. Xin chờ đón chị cũng như bao bạn khác, nào là Lê Cảnh Hoạt, # 9, Trần Văn Quý, # 13, Hồ Văn Giảng, #7 từ VN, Đặng Ngọc Chất, # 7, từ VN, Lê Cảnh Luận, # 9, Tôn Nữ Hay, # 11, Tôn Thất Hải, #10, từ Oklahoma, Nguyễn Thị Thiện, # 10, từ Niceville của Florida (phải là những người nice như chị Thiện mới được ở thành phố đó!). Chị Tôn Nữ Hay cho biết trong thư “Cám ơn anh về những lá thư liên lạc cho biết sinh hoạt và tin tức trong Hội. Nhờ vậy ai cũng cảm thấy gần gũi nhau. Nếu anh cho biết danh sách những người tham dự là rất tốt vì mấy người thấy có bạn đi cũng dễ quyết định đi hơn..” Chị Tôn N. Hay ơi, làm sao chị kéo theo đồng môn Huỳnh Bội Tân, # 10, cho với. Thơ mời chúng tôi gởi cho chị Bội Tân bị trả lại hai lần.

Thôi thì làm theo lời cố vấn của chị Tôn Nữ Hay xem sao. Xin mời quý ACE đọc danh sách tham dự ĐH dưới đây (theo thứ tự Alphabet với tên họ nằm trước) để coi mình có bị bỏ sót tên không. Xin nhớ là chúng tôi làm việc 7/24, và liên tục từ đây cho đến ngày ĐH. Quý ACE nào không thấy tên mình trong danh sách, xin cứ ĐT cho chúng tôi ở số 949-830-6771 hoặc email chanhvinh@cox. net bất kể giờ giấc, kể luôn cả giờ thứ 25.

Danh Sách Tham dự Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Y Khoa Huế

Bảo Tiên 14 ? vé CA/USA

Bùi Dũng, Xuân Speaker mời 1 vé CA/USA

Bùi Minh, Văn 12, panel 1 vé CA/USA

Bùi Bình, An 1 2vé Huế/VN

Bùi Đệ, Cao 4 2 vé CA/USA

Bùi Đẳng, Cao 7 ? MD/USA

Bùi Thuần, Thạch 7 2 vé CA/USA

Bùi Đức, Minh (?) Khách mời ?

Bùi Tâm, Duy Khách mời 2 vé CA/USA

Buu MyMy Speaker mời 1 vé CA/USA

Bửu Hoan Thân hữu 2 vé CA/USA

Bửu Phụng 10 2 vé CA/USA

Candela Harry Khách mời 1 vé FL/USA

Chu Mai+Q.Hương Thân hữu 2 vé CA/USA

Đặng Chất, Ngọc 7 ? vé SG/VN

Đào Quốc, Hữu 14 2 vé CA/USA

Diệc Quân, Kiến 10 2 vé Montreal/Canada

Đinh Tùng, Văn(Bà) Khách mời 1 vé TX/USA

Đinh Cư, Công 23 1 vé CA/USA

Đỗ Tham, Minh NHSQG 2 vé NY/USA

Đoàn Phước, Kim 2 2 vé VA/USA

Đoàn Yến 1 2 vé CA/USA

Đoàn Khoách Khách mời 2 vé CA/USA

Đồng Nam, Sĩ 5 2 vé CA/USA

Dương Hưng, Đình 2 2 vé VA/USA

Dương Hớn, Quang 6 1 vé CA/USA

Figueroa Dr&Mr. Khách mời 2 vé CA/USA

Hà Lương, Công 1 1 vé CA/USA

Hậu Phan Sửu, Mặc, Huế, Thị 1, NHSQG Khóa 3 2 vé TX/USA

Hồ Quế, Đình (?) Khách mời ?

Hồ Anh, Hoàng TQ.Hát 4 vé CA/USA

Hồ Bảo, Văn 26 1 vé CA/USA

Hồ Giảng, Văn 7 ? vé BHòa/VN

Hồ Thuận, Đăng 14 ? vé CA/USA

Hồ Ánh, Ngọc 16 2 vé CA/ USA

Hồ Duy, Đắc 6 2 vé SG/VN

Hồ Tịnh, Xuân 6 2 vé CA/USA

Hồ Mại NHSQG

Hồ Lan, Phương & Hồ Đắc Cam NHSQG 2 vé CA/USA

Hồ Đàm, Khắc Thân Hữu 2 vé CA/ USA

Hồ Tịnh, Xuân 6 2 vé CA/USA

Họ ? Huýnh 5 1 vé CA/USA

Hoàng Mộng Lương Thân hữu 2 vé FL/USA

Hoàng Nguyễn Đan Thân hữu 1 vé CA/USA

Hoàng Mộng Long Thân hữu 1 vé FL/USA

Hoàng Vinh, Ngọc 7 2 vé Montreal/Canada

Hoàng Dũng, Kim 7 ? vé CA/USA

Hoàng Định Thế (?) 3 2 vé FL/USA

Hoàng Tiển, Hữu 5 2 vé CA/USA

Hoàng Dũng, Anh 12 1 vé Belgium

Hoàng Hào, Anh 14 2 vé Belgium

Kenzie Mac Khách mời 1 vé MI/USA

Lại Thuần, Đức 3 2 vé CA/USA

Lê M. Châu,Thanh Khách mời 2 vé CA/USA

Lê Công, Xuân Khách mời 2 vé CA/USA

Lê Hùng 49, Văn, 9 2 vé CA/USA

Lê Văn Khách mời 2 vé CA/USA

Lê Lan, Ngọc BBTập mời 1 vé CA/USA

Lê Bảo, Quốc 1 2 vé CA/USA

Lê Thương, Đình 1 2 vé NJ/USA

Lê Mộ, Văn 2 2 vé Norway

Lê Hiệp, Văn 13 2 vé CA/USA

Lê Nguyễn Danh, Văn Châu, Tinh 2 2 vé CA/USA

Lê Tái, Quang 1 2 vé ĐN/VN

Lê Chỉnh, Văn 6 2 vé MA/USA

Lê Tiến, Quang 7 2 vé Montral/Canada

Lê Hùng 50, Văn 9 2 vé CA/USA

Lê Luận, Cảnh 9 2 vé CA/USA

Lê Hoạt, cảnh 9 1 v é CA/USA

Lê Minh Châu LKTánh 2 vé CA/USA

Lê Đàn, Thanh Thân hữu 2 vé CA/USA

Lê Tâm, Bá 10 1 vé NE/USA

Lê Lan, Túy 9 1 vé Nederlands

Lê Thuận, Bá Khách mời 2 vé CA/USA

Lê Thanh Hà 21 2 vé CA/USA

Lê Vận, Bá Khách mời 1 vé Toront/Canada

Mai Anh, Vân 9 ? CA/USA

Nghê A. Ngọc + Hiệp Mỹ Hương+2 bạn Thân hữu 5 vé CA/USA

Ngô Thọ, Trọng 2 2 vé MD/USA

Nguyễn Thạch, Ngọc 12,Speak. mời 1 vé IN/USA

Nguyễn Thịnh, Đức 12 2 vé Huế/VN

Nguyễn Thuận, Văn 1 2 vé TX/USA

Nguyễn Hoà, Văn 14 2 vé CA/USA

Nguyễn Hồng Loan, Thị 16 3 vé UT/USA

Nguyễn Đoàn 10 1 vé CA/USA

Nguyễn Tôn Tiến, Văn Liên Hương Thân hữu 5 vé CA/USA

Nguyễn Thu Trang 28 2 vé CA/USA

Nguyễn Khôi, Đình 9 2 vé CA/USA

Nguyễn Tri, Đăng 5 1 vé CA/USA

Nguyễn Bảng, Đình 4 1 vé CA/USA

Nguyễn Williams Thân hữu 2 vé CA?USA

Nguyễn Thành, Minh Thân hữu 2 vé CA/USA

Nguyễn Tuấn Thân hữu 2 vé CA/USA

Nguyễn Yên, Huy Thân hữu 1 vé CA/USA

Nguyễn Cường, Đức 24 1 vé CO/USA

Nguyễn Hồng Hoa & Nguyễn N.Anh NHSQG SPhạm 2 vé CA/USA

Nguyễn Đệ, Văn (Bà) Khách mời 1 vé CA/USA

Nguyễn Thiện,Thị 10 1 vé FL/USA

Nguyễn Nho, Trọng Khách mời 2 vé CA/ USA

Nguyễn Xuân, Thanh 2 2 vé CA/USA

Nguyễn Tăng Thuần 21 1 vé TX/USA

Nguyễn Trang, Thanh Khách mời 2 vé CA/USA

Nguyễn Tự, Văn Khách mời 2 vé MA/USA

Nguyễn Vĩnh,Văn Khách mời 2 vé TX/USA

Nguyễn Tấn, Văn 3 2 vé

Nhật Ngân Khách 2 vé CA/USA

Phạm Hùng + Hạnh 13 + 16 2 vé CA/USA

Phạm Khánh, Gia 6 2 vé CA/USA

Phạm Tuân, Đình Thân Hữu 2 vé CA/USA

Phạm Quang Sang Thân hữu 2 vé CA/USA

Phan Mân, Nhã Speaker mời 1 vé CA/USA

Phan Huy,Minh Speaker mời 2 vé CA/USA

Phan Hưng, Cảnh 29 2 vé CA/USA

Phan Trị, Tiên 4 2 vé TX/USA

Phan Đức, Chánh 12 2 Vé CA/USA

Phan Hồng, Thị & Trần Nam NHSQG 2 vé CA/USA

Phùng Chí,Hữu Khách mời 2 vé CA/USA

Tô Đài, Đình 1 1 vé IA/USA

Tôn Chiểu, Thất (?) Khách mời ?

Tôn Quế Hương, nữ Khách mời ?

Tôn Liên Tâm, Nữ Khách mời 1 vé CA/USA

Tôn Viên, Thất 1 2 vé HI/USA

Tôn Hứa, Thất 1 1 vé Germany

Tôn San, Nữ 9 2 vé Montreal/Canada

Tôn Sang,Thất 3 2 vé CA/USA

Tôn Yến Châu, Nữ 22 1 vé CA/USA

Tôn Phước, Thất 7 2 vé CA/USA

Tôn Hải, Thất 10 1 vé OK/USA

Tôn Hay, Nữ 11 1 vé CA/USA

Trần L.Hoa, Patrick 5 ? vé CA/USA

Trần Toàn, Hưng 2 2 vé CA/USA

Trần Tranh, Thiết 4 2 vé CA/USA

Trần Nhơn 5 2 vé CA/USA

Trần Tảo, Duyệt 6 2 vé UT/USA

Trần Ngạc, Tiển 7 2 vé CA/USA

Trần Sum, Tiển 5 2 vé CA/USA

Trần Phồn, Viết 1 1 vé SG/VN

Trần Thế, Hữu 1 2 vé France

Trần Trâm, Quý 2 2 vé TX/USA

Trần Nga,Thị 23 1 vé CA/USA

Trần Quỳnh, Cẩm TQ.Hân 1 vé CA/USA

Trần Bích Thụy, Thị 7 2 vé Montreal/Canada

Trần Hoa, Văn 3 1 vé CA/USA

Trần Lợi, Đức 10 4 vé WA/USA

Trần Toãn, Quốc Thân hữu 2 vé CA/USA

Trần Liêu, Thanh NHSQG CA/USA

Trần Quý, Văn 13 2 vé CA/USA

Trần Anh Dũng Chủ Tịch Hội Khách Y Sĩ mời Miền 2 vé CA/USA

Trần Dạ Từ&Nhã Ca Khách mời 2 vé CA/ USA

Trương Chín 18 1 vé CA/USA

Văn Khiếu,Thị NHSQG Vĩnh Chánh 7 2 vé CA/USA

Vĩnh Quý 23 2 vé CA/USA

Võ Đài, Đăng Khách mời 2 vé CA/USA

Võ Tùng,Văn Khách mời 2 vé CA/USA

Võ Cầu, Văn 2,Speaker 2 vé CA/USA

Võ Chắt,Khắc 12 1 vé Huế/VN

Võ Khanh, Hồng 23 1 vé Toront/Canada

Võ Quang, Lâm 23 2 vé CA/USA

Võ Phác, Văn 7 2 vé CA/USA

Võ Lợi, Đại, 8 4 vé LA/USA

Võ Cẩm, Ngọc, và 2 con 24 3 vé TX/USA

Võ, Dân An Trương Như Lượng 6 4 vé CA/USA

Vũ Trọng, Văn 8 2 vé TN/USA

Vũ Ban, Quý Thân hữu 2 vé CA/USA

Khi đọc qua danh sách trên, xin quý vị đừng thắc mắc về mục tiền vé và đóng góp. Đó là bí mật của BTC. Hehe. Và cũng có thể một vài anh chị thắc mắt sao có tên Ta trong đó khi Ta chưa xác nhận là Ta sẽ tham dự. Như anh Hồ X. Tịnh, # 6, mặc cho chúng tôi kêu réo đến rã cả họng mà vẫn “tao chưa biết, tuần sau trả lời?!”. Trong lần cà phê với nhau, mặc dù biết nào là DQ Hớn, nào là BC Đẳng, nào là VA Dân sẽ cùng phó hội, nhưng vẫn một câu trả lời “tao chưa biết.” Bị hỏi dồn, anh trả lời “vì nhà con tau bị bể ống nước.” Bớ làng nước ơi!!! Chị Hoàng Ngọc Vinh, # 7, ĐT “ anh Vinh ham vui, nghe bạn bè tập họp đông, không thể không đi được, nên bọn Thúy không những vừa booked vé máy bay, mà còn booked luôn đi cruise vào phút chót. Chỉ cần anh đón bọn này ở phi trường thôi!” Nhằm nhò gì, chuyện lẻ tẻ. Đón đưa là nghề chàng mà! Từ rày về sau, có lẻ dealing với mấy chị chắc dễ hơn với mấy ông “thần”. Và y như vậy, em Trần Đoan Trang, # 25, trưởng nữ anh chị Trần Quý Trâm, # 2,, gởi meo “ Em rất vui mừng nếu anh cho địa chỉ email của em vào trong ykhgroup. Tiếc rằng hai con của em còn nhỏ nên em quá bận rộn, chưa viết bài và dự hội được.Bài viết của các anh chị rất hay và thú vị. Hy vọng trong tương lai em sẽ viết bài gởi cho Hội của mình. Chồng em làm về computer, và rất hân hạnh giúp YKH (website, software, network..) nếu cần. Kính mời các anh chị, các cô bác có dịp về Houston đến nhà em ở lại cho vui. Tụi em rất hân hạnh đón tiếp..” Quý hóa thay. Chưa gì đã muốn chồng gia nhập Hội luôn. Cả một đại gia đình thật dễ thương và nồng nhiệt!! Anh chị Trần Q. Trâm dạy con cái rất đáng phục.

Sau đây là danh sách quý ACE đóng niên liễm hoặc ủng hộ quỷ Đại Hội: Trần Tiển Sum, # 5, $400.0 Đại Hội và $100.0 cho 2 vé; Vũ Văn Trọng, # 8, $100.00 cho 2 vé; Hồ Hoàng Anh, tức chị Tạ Quang Hát, $100.0 cho 2 vé; Nguyễn Hồng Hoa, NHSQG Huế # 3 và chồng Nguyễn Ngọc Anh, GS Sư phạm Huế và của trường Kiểu Mẫu Huế, $50.0 Đại Hội và $100.00 cho 2 vé; Nguyễn Đức Cường, # 24, $50.0 niên liễm và $50.0 cho 1 vé; Bùi Minh Lượng, # 23, $300.0 niên liễm; Lê Thị Minh Nguyệt, # 9, $100.00 Đại Hội; Nguyễn Đình Bảng, # 4, $100.0 niên liễm, $50.0 cho 1 vé; Tôn Nữ Hay, # 11, $50.0 cho 1 vé; Tôn Thất Hải, # 10, $50.0 cho 1 vé; Nguyễn Thị Thiện, # 10, $50.0 cho 1vé; Hoàng Mộng Lương, thân hữu, $200.0 cho 4 vé; Võ Thị Ngọc Cẩm, # 24, $100.0 cho Đại Hội; Trần Văn Hoa, # 3, $50.0 cho 1 vé. Xin cám ơn quý anh chị em. Hy vọng danh sách đóng tiền và ủng hộ còn dài dài.

“Khi tình còn non xanh, thì đời như hố cao mùa xuân. Đường tình chung lối, ngọt ngào môi thơm, lời tình êm ái dắt ta vào mơ.

Rồi ngày mai đây, cuộc tình hôm nay còn nồng như nắng tươi mùa xuân. Còn nồng câu hát, ngọt ngào môi thơm, thì nào ai có biết đâu ngày sau.”

Thưa quý ACE, mùa xuân sẽ lại đến với chúng ta. Ngay trong mùa hè 2009. Ngay trong mùa hội kỷ niệm 50 năm thành lập Trường MẸ. Hoa tình thương sẽ kết tụ . Tình đồng môn càng đậm đà. Mùa xuân đây là khi đàn em hãnh diện nhìn thấy sự thành công của đàn anh và lấy đó làm kim chỉ nam định hướng cho chính mình. Mùa xuân đây cũng là khi đàn anh vui sướng nhìn thấy các đàn em bước dần đến nơi ổn định với sự vươn lên không ngừng trong đời sống trên xứ người. Và mùa xuân vĩnh viển đến với quý Thầy Cô khi quý Thầy Cô vui mừng thấm nhận bao kết quả của công khó mình đã bỏ ra kể từ ngày Trường YKH được thành lập từ 50 năm về trước. Cuối cùng đối với BCH Hội AHYKH Hải Ngoại mùa xuân sẽ tồn tại mãi, vì không còn có một mùa xuân tươi thắm, huy hoàng, lộng lẩy, đặc biệt và đoàn kết nào bằng mùa xuân hội lớn của năm nay.

Khi lá thư liên lạc này vừa đến phần kết thúc, chúng tôi hân hoan nhận được ĐT của đàn anh Nguyễn Văn Tấn, # 3 từ San Jose và điện thư (thật dài và thật tiếu) của bạn Hoàng Anh Hào, # 14, từ vương quốc Belgique cho biết là sẽ hiện diện trong ngày ĐH. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi.

Trước khi kết thúc thư liên lạc này, chúng tôi xin được nhắc lại một vài chi tiết cho mùa Đại Hội. Chiều Thứ Sáu, ngày 31 tháng 7, 2009, vào lúc 6 PM, là đêm Hội Ngộ tại tư gia anh chị Chủ Tịch Võ Văn Phác. Thứ Bảy, ngày 01 tháng 8, 2009, chương trình Thảo Luận sẽ được tổ chức lúc 2 PM tại Meeting Rooms Golden Key 1-2 ở Khách Sạn Marriott. Kế tiếp đó là phần Tiếp Tân và Chụp Hình Lưu Niệm từ 4 PM cho đến 6 PM ở trước phòng Marquis North là nơi Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm của Trường ĐH YKH chính thức sẽ khai mạc vào lúc 6 PM. Xin quý vị đến đúng giờ. Chương trình vui chơi Ngày Chủ Nhật 02 tháng 8, 2009 sẽ được loan báo sau. Chúng tôi xin chúc quý vị giữ gìn sức khỏe và thượng lộ bình an.

Thân mến,

Vĩnh Chánh

ủy viên liên lạc HAHYKH Hải Ngoại

 

 

 
 
mission | staff | researches | announcements | events
Copyright 2007. ykhoahuehaingoai. All rights reserved