Họp mặt Tân Niên
Vài Hình Ảnh
Ghi Vội

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang Sinh Hoạt Y Khoa Huế Hải Ngoại

 
     
 

Thư Liên Lạc ngày 25 tháng 9, 2007

Kính thưa quý Thầy Cô và quý anh chị em thân mến:

Hôm nay là ngày Rằm Tháng 8, ngày mà chúng ta khó quên khi còn nhỏ vì thường được cha mẹ cho ăn bánh Trung Thu và rước đèn đi chơi trong làng xóm. Chúng tôi xin chúc quý vị một ngày vui nhân ngày Tết Trung Thu này và một đêm thoải mái ra vườn ngắm trăng mơ mộng với nàng Nguyệt.

Với bao chuẩn bị và chờ đón, ngày Họp Thường Niên của HAHYKH và ngày Ra Mắt Sách và CD của anh chị Lê Đình Thương đã kết thúc trên một tháng qua. Hội nay đã có một tân Chủ Tịch, anh Võ Văn Phác và một BCH mới với thành phần hùng hậu để đáp ứng được nhu cầu lớn mạnh của Hội trong tên mới The Mutual Association of Hue Medical School Alumni Chúng tôi xin được công bố chính thức danh sách của BCH mới như trong bảng dưới đây.

Chủ Tịch                                  

Võ Văn Phác

Phó Chủ Tịch Ngoại Vụ          

Lê Đình Thương

Phó Chủ Tịch Nội Vụ              

Lại Đức Thuần

Tổng Thư Ký                           

Phạm Gia Khánh

Phụ Tá Tổng Thư Ký               

Phan Chánh Đức

Thủ Quỷ                                   

Đồng Sĩ Nam

Thông Tin/ Liên Lạc                

Vĩnh Chánh

 

Hồ Đăng Thuận

Cứu Tế/ Xã Hội                        

Nguyễn Tinh Châu

Ban Biên Tập/ Điều Hành Web

Lê Văn Hùng

 

Hồ Ngọc Ánh

 

Hồ Đăng Thuận

 

Bảo Tiên

YK/ Khoa Hoc                          

Huỳnh Kim Giám

Nghi Lễ/ Tiếp Tân                    

Trần Lương Hoa

Văn Nghệ                                  

Bùi Cao Đệ

 

Võ Lâm Quang

Ban Cố Vấn                              

Quý Cựu Chủ Tịch

 

Hà Thúc Như Hỷ

Xin quý vị cùng chúng tôi hân hoan chào đón BCH mới và cầu chúc Tân Chủ Tịch Phác cùng BCH mới sẽ tiếp tục duy trì tình đồng môn khắn khít và đoàn kết, đưa đến những thành quả tốt đẹp trong suốt nhiệm kỳ hai năm 2007-2009.

Cũng như mọi lần, khi cuộc vui đã tàn, hay cũng do chúng tôi còn nhớ anh Cựu Chủ Tịch Lê Văn Chỉnh quá nhiều, toàn thể anh em trong Ban Biên Tập chúng tôi đồng bị triệu chứng “post party blue”. Cho nên quý vị đã không thấy chúng tôi thường xuyên có mặt trên hệ thống YKH Group cũng như chưa upload những bài mới vào website của Hội. Xin quý vị tha thứ cho và coi tháng 9 mỗi năm như là tháng nghỉ hè của BCH và như vậy thay vì lấy tháng Giêng làm tháng ăn chơi, chúng tôi lấy tháng 9 làm tháng nghỉ ngơi!? sau mỗi lần Đại Hội. Do đó chúng tôi không quên cám ơn quý anh Trần T Sum, Vũ V Trọng, Lê V Hiệp, Lê Đ Cường, Huỳnh K Giám… tiếp tục cung cấp cho ykhgroup những câu chuyện vui hàng tuần, những hình ảnh hay bản nhạc… để nuôi dưỡng tình thân ái. Thank you all. 

Có nhiều ACE không tham dự đang chờ đọc nhũng bài viết về ngày Họp Thường Niên vừa qua, hay bài tường thuật về ngày ra mắt Sách và CD của anh chị lê Đình Thương. Xin mời quý ACE vào lại trang Nhà của YKH Hải Ngoại  www.ykhoahuehaingoai.com  trong những ngày đến để theo dỏi những sinh hoạt của Hội cũng như những hình ảnh và các bài viết đang từ từ được đưa lên mạng web. Vì muốn dành riêng lần upload này cho sinh hoạt Hội trong tháng 8 vừa qua, nên chúng tôi không thể đưa hết những bài của ACE đã gởi cho Ban Biên Tập trong những tháng vừa qua, nhưng chúng tôi sẽ đưa vào trong những lần tới. Xin quý ACE thông cảm. Chúng tôi cám ơn quý anh Lý Văn Kim, Lê Bá Dũng, Hoàng Thế Định, Trần Quý Trâm, Tôn Thất Sang, Tôn Thất Hứa, Nguyễn Văn Thịnh, Thầy Võ Đăng Đài và quý chị Bích Vân, Đoan Trang, Cao Thanh Tâm, Tôn Nữ Phước Vĩnh, Ngọc Khuê và … đã phụ giúp chúng tôi duy trì website YKH Hải Ngoại được vững bền, góp phần vào sự xây dựng và cũng cố nền móng  cây cầu nối lại tình đồng môn, thân hữu khắp năm châu.

Trong những tuần vừa qua, chúng tôi có những tin xin đươc chia xẽ với quý vị:

  1. Anh chị Nguyễn Văn Thuận, anh chị Hầu Mạc Sữu đã lên chức ông Nội lần đầu tiên.
  2. Anh chị Bùi Xuân Định đã lên chức ông bà Ngoại lần đầu tiên.
  3. Anh chị Nguyễn Văn Tấn, YKH # 3, đã làm đám cưới cho trưởng nam Nguyễn Quốc Đạt thành hôn với Nguyễn Thanh Hương vào ngày 11 tháng 8, 2007. Chúc Mừng. Chúc Mừng anh chị Tấn và  mến chúc hai cháu Đạt/ Hương trăm năm hạnh phúc. Hội cũng vui mừng khi biết cháu Đạt và Hương cùng tốt nghiệp Pharm.Dr từ ĐH UOP.
  4. Anh chị Trần Đình Tùng, YKH # 4, sẽ làm đám cưới cho thứ nữ Hinh Nhi, một Pharm.Dr của USC, đẹp duyên với Nguyên Khanh, một DDS, vào ngày 27 tháng 10, 2007. Chúc Mừng. Chúc Mừng anh chị Tùng và thân ái chúc hai cháu Nhi/Khang trăm năm hạnh phúc.
  5. Cám ơn quý ACE đã đóng niên liễm trong cuối tháng 7 và tháng 8:
Võ Hoàng Dũng,       # 20

$100.00

Nguyễn V. Hòa,         # 3

$100.00

Mai Vân Anh,            # 9

$100.00

Bảo Chủ,                    # 4

$100.00

Võ Đại Lợi,                # 8

$200.00

Trần Văn Quý            # 13

$100.00

Lý VKim/ Thúy Hà   # 15

$200.00

Nguyễn Văn Tấn        # 3

$100.00

Huỳnh Kim Giám      # 4

$200.00

Võ Văn Cầu               # 3

$200.00

Tô Đình Đài               # 1

$50.00

Trần T. Sum               # 5

$100.00

Hồ Ngọc Ánh            # 15

$100.00

Diệc Kiến Quân        # 10

$200.00

Lê Đức Tâm              # 10

$150.00 (Can)

Vĩnh Chánh, UVLL

 

 

 
 
mission | staff | researches | announcements | events
Copyright 2007. ykhoahuehaingoai. All rights reserved