XÁC CHẾT LOẠN GIANG HỒ - HCM bí sử (bài 3)
  

“Thằng chết không thể cãi thằng khiêng”, Lê nin, Hồ, Mao đều bị thủ hạ khiêng bỏ vào bồn ngâm xác chứa đầy hóa chất độc hại (còn hơn biển độc cá chết miền Trung), chín tầng địa ngục, vạn kiếp trầm luân.

Hình: Hồ Chết Để Da: Những bộ da lông chồn được xếp lên xe ba gác đem tiêu thụ (Trung Quốc)

  Gồm:
Bài 1: Lăng Ba Đình Hồ Huyệt
Bài 2: Xác Chết Loạn Giang Hồ.
Bài 3: Hồ Chết Để Da   
-------

BÀI 3: HỒ CHẾT ĐỂ DA, NGƯỜI TA ĐỂ TIẾNG.


Trên thế gian bao la, từ đông sang tây, tự cổ chí kim chỉ có bốn nước là có sáng kiến ướp xác lãnh tụ để trưng bày. Tấu xảo, tất cả đều là nước cọng sản: ta, Tàu, Nga, Hàn.
Điều này khiến thế giới tự do suy gẫm, tự xét mình có lạc hậu, cần học tập, làm tốt như  cs để cs không còn giữ độc quyền bảo quản xác lãnh tụ?
Chúng ta hãy xét vấn đề ướp xác - bảo quản thi ma - qua mọi khía cạnh của nó.

+Lịch Sử Ướp Xác.

*Xác ướp tự nhiên của người và thú có khi được tìm thấy trong băng tuyết, vùng đầm lầy than bùn, xứ khí hậu khô hanh. Thây ma được bảo tồn nguyên vẹn, mặc dầu khô teo.

*Xác ướp Ai Cập. Cách bốn, năm ngàn năm trước, nhiiều xác ướp được giữ trong những hầm mộ tập thể, xây sâu trong lòng đất.

*Xác ướp tại Việt Nam. Xác ướp mới đây nhất là của bà Nguyễn Thị Hiệu được các nhà khảo cổ học phát hiện năm 1994 trong một ngôi mộ cổ bề thế tại xóm Củi (phường 8, Q. 5, TP. HCM). Như vậy hiện tại nước CHXHCN VN có 2 xác ướp- một đôi nam, nữ - được trưng bày: Hồ Chí Minh tại Hà Nội và bà Hiệu tại Tp HCM.

.     
+Hồ Chí Minh trong áo quan thủy tinh              + Nguyễn Thị Hiệu trong tủ kính

+ Hồ Chí Minh, lăng Ba Đình, Hà Nội           +Nguyễn Thị Hiệu, Bảo Tàng Lịch sử, Tp HCM.

+Kỹ Thuật Ướp Xác.

*Ai Cập: Các xác chết moi tạng phủ, ngâm hóa chất, tẩm hương liệu, quấn vải chặt.
cho cơ thể người chết vẫn còn nguyên vẹn sau nhiều năm. Tuy vậy xác khô đét.

*Xác Lãnh Tụ CS: Do yêu cầu trình diễn, kỹ thuật ướp xác cao, phức tạp, chia nhiều công đoạn để bảo đảm nét mặt xác chết tưởng như  người sống đang ngủ.
Kỹ thuật ướp xác Lenin được áp dụng cho tất cả các lãnh tụ CS về sau, như là HCM…
Thi thể Lenin được giải phẫu, lấy nội tạng ra, dùng hóa chất tẩy rửa mọi mạch máu trong cơ thể, sau đó đem ngâm vào phoóc-môn và một số hóa chất rất độc hại khác để ướp xác.
Sau đó, họ mới thả Lenin vào bồn cao su ngập đầy thứ rượu thuốc bí mật.

*Xác Hiến Tặng: Thi hài người hiến tặng được mổ động mạch cổ để bơm 18-20 lít hóa chất hỗn hợp vào. Sau đó ngâm vào bồn chứa formol  bảo quản đủ 2 năm mới vớt đem ra cho sinh viên y khoa thực tập mổ xẻ. Cũng có một số xác chết vô thừa nhận đến từ các Viện Dưỡng Lảo, các Bệnh viện, hoặc bị tai nạn lưu thông.

*Xác thú vật: Thị trấn buôn bán da, lông thú, Sùng Trinh, huyện Đồng Hương, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nổi tiếng. Được biết, nhập về  Hà Nội, những chiếc áo khoác lông thỏ có giá từ 1 - 2,5 triệu. Áo lông chồn từ 3-7 triệu, áo lông cáo từ 2-5 triệu...
Hiện thời nhiều người Hà Nội yêu thú cưng và muốn nhồi bông chúng sau khi chúng chết. Phải mất 1 tháng ngâm thuốc chống rụng lông rồi mới có thể làm được cho con thú, tốn vài triệu.

+Kỹ Thuật Bảo Trì.

*Ai Cập: Các xác ướp được giữ sâu dưới đồi núi, trong các Kim Tự Tháp, trải qua mấy ngàn năm không tốn công bảo trì. Các xác ướp ở Hầm mộ Capuchin của Italia cũng vậy.

*Xác lãnh tụ CS: Bảo trì là khâu tối thiết do xác ướp đem trưng bày rất chóng hư hỏng.
Ví dụ xác Lenin,tuần lễ năm buổi, kéo xác từ hầm xác lên trưng bày 3 tiếng đồng hồ rồi chuyển xác xuống lại hầm lạnh. Tuần lễ nghỉ trưng bày 2 ngày để ngâm xác vào dung dịch hóa chất. Hàng năm đóng cửa lăng 2 tháng để lột áo quần, ngâm xác trong bồn hóa chất, tu sửa khâu vá râu, tóc rụng, tai đứt, mũi sứt, ngón rụng, da tróc… lại còn dùng mỹ phẩm trang điểm cho nét mặt hồng hào khiến nhiều người cho rằng xác Lenin hiện thời chỉ là bằng thạch cao.
Việc  bảo trì xác ướp lãnh tụ kéo dài liên tục hàng ngày suốt năm này sang năm khác, dự kiến kéo dài …muôn năm, vô tận, là công tác kiên trì của một đội chuyên gia săn sóc xác.

*Trường hợp Việt Nam.  Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, năm 2009 quyết định thành lập hội đồng khoa học cấp Nhà nước để kiểm tra, đánh giá trạng thái thi hài Chủ tịch HCM, mời các vị chuyên gia bảo quản thi hài Lênin sang Việt Nam làm việc .
Mới đây, kỷ niệm 45 năm ướp xác (2014), ban quản lý Lăng Chủ tịch HCM đã cử đoàn công tác do Thiếu tướng Phạm Văn Lập, Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng làm trưởng đoàn, sang Nga tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các chuyên gia y tế Liên Xô trước đây, Liên bang Nga ngày nay đã có nhiều công lao trong nhiệm vụ giữ gìn lâu dài, bảo vệ tuyệt đối an toàn thi hài Chủ tịch HCM (vietnamnet.vn/.../chinh.../chuyen-gia-nga-ke-chuyen).
Chưa kể như ở lăng Ba Đình, để bảo vệ và bảo quản thi hài HCM, hiện nay có đến 3 cơ quan với số nhân viên có thể lên đến hàng ngàn người, đó là Ban Quản lý Lăng, Bộ Tư Lệnh Bảo Vệ Lăng và Trung Ðoàn 375 Bộ Tư lệnh Cảnh Vệ. Dân è cổ đóng thuế cho cs làm chính trị trên xác chết.

*Xác hiến tặng: Xác ướp ngâm formol trong bồn chứa đem ra, được các sinh viên y khoa thực tập phẫu thuật, sau đó được đem chôn cất hoặc hỏa táng.
Hàng năm, đến cuối năm , ở VN thì gần Tết, các sinh viên y khoa tổ chức trọng thể lễ Macchabee (xác chết) để tri ân những ân nhân đã hiến tặng thân xác cho Khoa học.

 

+Đánh Giá Ướp Xác.

*Ai Cập: Việc ướp xác là tự nguyện, thời thượng, do động cơ tín ngưỡng, không phải để trưng bày, làm chính trị . Xác ướp được tôn trọng, không bị quấy nhiễu.

*Lãnh tụ CS: việc ướp xác không tự nguyện.
Lenin có nguyện vọng chôn cất bên cạnh mẹ ở St Petersburg, Mao Trạch Đông muốn hỏa táng.
HCM cũng muốn hỏa táng, là điều bất thường đối với người Việt thời đó, để phi tang thân thế bí mật chăng? Tuy vậy tất cả các lãnh tụ kế nhiệm: Stalin, Lê Duẩn, Hoa Quốc Phong đều nhất quyết ướp xác cố lãnh tụ, xây lăng, viện đủ lý do, quan trọng nhất là đổ thừa ý dân.
Thằng chết không thể cãi thằng khiêng”, sự việc là vậy .

Các lãnh tụ gần chết đều biết rõ:
-danh tiếng của họ có được, không do nhờ xác ướp của mình đem trưng bày.
-ướp xác, bảo quản tức là moi tim, gan…lấy não, bơm hóa chất vào máu, vớt ra, ngâm vào trong bồn formol cay, nồng định kỳ, hàng ngày di chuyển từ hầm xác lên phòng trình diễn.
Liệu các bạn có để nhục thể của mình mỗi năm 2 tháng ngâm vào bể hóa chất trong ngàn năm?
Thiên hạ vào xem xác của bạn là vì tò mò, dửng dưng, pha kinh tởm và thương hại.  
-là con người mác xít, duy vật họ biết sự vật biến đổi, không có gì là vĩnh viễn.
Một ngày nào đó thây ma của họ sẽ bị ném ra ngoài, lăng bị hủy. (1)
- các lãnh tụ quá cố biết rõ người kế nhiệm lợi dụng xác chết mình để củng cố quyền lực cá nhân trước mắt.
Đáng đời HCM, quả báo, thảm cảnh xác ngâm bồn chứa hóa chất độc hại, hàng ngày vớt ra bêu diếu, và kinh khủng trước sự vô nhân đạo của CSVN khai thác xác chết trục lợi.

* Xác hiến tặng: Ý nghĩa cao đẹp, trên cả biếu nội tạng, đáng tri ân, bái phục. Sau đó xác được chôn cất hoặc hỏa táng. Giá Hồ Chí Minh làm được.

         ----

+Người Chết Để Tiếng.  Đọc lại lịch sử nước nhà trong vòng 20 năm từ 1802-1821, đầu lâu của các vua Tây Sơn bị bỏ vào 3 cái vò, giam ở nhà Đồ Ngoại,[82] tức là Võ Khố sau này[k]
Người đời thương tiếc nhà Tây Sơn gọi là "Ông Vò".
Nơi đặt lăng mộ của Quang Trung cũng bị san phẳng, không cho để lại dấu tích [79]
Nhà Tây Sơn tàn sát các con cháu chúa Nguyễn, nhà Nguyễn giết hại con cháu Tây Sơn, oan oan tương báo, chuyện ân oán dòng họ tranh giành thời phong kiến, không liên can đến dân lành.
HCM thì sát hại nhiều chục ngàn con dân vô tội của nước VNDCCH do Hồ thành lập, trong chiến dịch Cải Cách Ruộng Đất 1954-56. Hiện nay Trí Phú Địa Hào tái xuất hiện đầy rẫy trong hàng ngũ đảng viên cs. Năm xưa chiến dịch còn bỏ sót chăng?

Vua Quang Trung mồ mả không còn, thân xác biệt tích, vẫn được nhân dân kính mến thờ phụng muôn đời. Hồ Chí Minh chết thì được cọng sản trưng bày bộ da, tợ thú nhồi.
Nhân dân càng thành kính ghi ơn Đức Thánh Trần, vua Quang Trung bao nhiêu thì càng căm hận tội đồ Hồ Chí Minh giết dân, bán nước bấy nhiêu (LBV “QUÁ LĂNG HẠ XA”).

“Người ta chết để tiếng” đó là lý do để các nước văn minh trong thế giới tự do không có nhu cầu học tập cọng sản ướp xác lãnh tụ làm ma xó bảo vệ chế độ.(2) (3)

Lê Bá Vận

 

          + Xác ướp Lenin                        +Xác ướp Ai Cập                          +Xác ướp Capuchin, Italia


Chú Thích:
(1) “Ký qui tam xích thổ, nan bảo bách niên phần”
Dù chôn ba thước đất. Mồ khó giữ trăm năm.
(Ngay cả khi chôn dưới 3 tấc đất thì cũng không chắc là mộ sẽ tồn tại được trăm năm. Ngụ ý không có cái gì tồn tại vĩnh cửu được trên dương thế)

(2) Ma xó: Trên miền Thượng du Tây Bắc, tại những xứ Mán,xứ Mèo của dân tộc thiểu số, khi vị khách người Kinh lên miền sơn cước vào nhà người bản xứ, đôi khi bắt gặp 1 cỗ quan tài độc mộc dựng trong xó nhà (nói đúng ra là một cái khúc cây rỗng ruột – đó là 1 cái quan tài), nghe rằng trong quan tài ấy có một cái xác chết khô đứng sừng sững.
Đó là cái áo quan của chính người trong nhà, có thể phát ra tiếng khàn khàn rè rè nghe sửng cả gai ốc, hoặc bất thần vật hộc máu kẻ nào vô phép bước qua cánh cửa vào nhà hay là chạm vào cái áo quan của ma xó…..
Khi ai đó tự ý bước vào nhà của người của người bản xứ lúc vắng chủ, ma xó sẽ đếm 1 khi người ấy bước vào hay chạm vào bất kỳ món vật nào trong nhà…khi đếm đến 3 thì kẻ không mời kia sẻ rởn óc trào máu ra thất khiếu mà chết cứng người !...
Trong những xác xó khô ấy thường được cột trên cổ tay một cái thừng có thắt lại làm 3 gút !.... Đó chính là một loại lời nguyền và giao ước ràng buộc !

(3) Trước đó, hôm 19/5/2016, đánh dấu 126 năm ngày sinh của Hồ Chí Minh, nhà toán học nổi tiếng này (Ngô Bảo Châu) đã viết trên facebook một đoạn status ngắn như sau:
“Có quý mến ai thì mong họ sớm thoát khỏi vòng luân hồi, đừng bắt họ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta”.
Chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ, đoạn status dù được viết rất kín kẽ nhưng đã thu hút hơn 20 ngàn lượt like và hàng ngàn lượt share, trước khi bị xoá mất khỏi facebook. (Google)
 

Tháng 10, 2018

Tháng 9, 2018

Tháng 8, 2018

Tháng 7, 2018

Tháng 6, 2018

Tháng 5, 2018

Tháng 4, 2018

Tháng 3, 2018

Tháng 2, 2018

Tháng 1, 2018

Tháng 12, 2017

Tháng 11, 2017

Tháng 10, 2017

Tháng 9, 2017

Tháng 8, 2017

Tháng 7, 2017

Tháng 6, 2017

Tháng 5, 2017

Tháng 4, 2017

Tháng 3, 2017

Tháng 2, 2017

Tháng 1, 2017

 

Bài viết từ 2016 trở về trước

Bài vở , hình ảnh, dữ liệu đăng trên trang nhà của Y Khoa Huế Hải Ngoại (YKHHN) hoàn toàn có tính thông tin hay giải trí. Nội dung của tất cả bài vở, hình ảnh, và dữ liệu này do tác giả cung cấp, do đó trách nhiệm, không nhất thiết phản ánh quan điểm hay chủ trương của trang nhà YKHHN.
Vì tác quyền của mọi bài vở, hình ảnh, dữ liệu… thuộc về tác giả, mọi trích dịch, trích đăng, sao chép… cần được sự đồng ý của tác giả. Tuy luôn nỗ lực để độc giả được an toàn khi ghé thăm trang nhà YKHHN, chúng tôi không thể bảo đảm là trang nhà này hoàn toàn tránh được các đe dọa nhiễm khuẫn hay các adwares hay malwares… Vì chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho những tổn hại nếu có, xin quý độc giả cẩn trọng làm mọi điều có thể, ví dụ scanning, trước khi muốn sao chép, hoặc/và tải các bài vở từ trang nhà YKHHN xuống máy của quý vị.